Hình ảnh đẹp

16179351_1403977229653646_3202683184404876559_o.jpg Trinhchieu.flv Ts_t3_2512_chunk_3.flv 201112.swf HN23.swf Dhcd_1215.swf Tk1112.swf 107___05.swf IMG_00851.jpg Giao_luu_tieng_anh_THCS_2012.swf 263.swf Dh_chi_bo_201214.swf 20112011.swf Dhdoan11.swf Chia_tay.swf Khai_giang_nh_1112.swf

Tài nguyên của trường

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ai đang thăm trường

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > Cập nhật đó đây >

  Hội chữ thập đỏ Thị xã Quảng Trị đã tổ chứctraohọc bổng tiếp sức đến trường năm học 2012-2013.

  Sáng nay (04/9/2012) tại trường Tiểu học và THCS Nguyễn Tất Thành (khu vực tiểu học: Khu phố 2, Phường An Đôn TX Quảng Trị), Hội chữ thập đỏ Thị xã Quảng Trị đã tổ chức trao học bổng tiếp sức đến trường.

  Đến dự buổi trao học bổng có Ông Nguyễn Đức Hoa, Tỉnh ủy viên Bí thư thị ủy - Chủ HĐND Thị xã, Chủ tịch danh dự Hội chữ thập đỏ thị xã; Ông Cao Trọng Cân, Ủy viên thường vụ thị ủy, Phó chủ tịch UBND Thị xã, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thị xã; Ông Đoàn Quang Anh, Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã...; gia đình anh chị Trương Huy Tấn ở Khu phố 2 - Phường 2 - Thị xã Quảng Trị, nhà trài trợ.

  Hội chữ thập đỏ Thị xã Quảng Trị đã trao quà tiếp sức đến trường của nhà tài Trương Huy Tấn cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông trên địa bàn thị xã, 01 chiếc xe đạp cho em học sinh đặc biệt khó khăn và 50 bộ áo quần cho các em học sinh tiểu của trường Tiểu học và THCS Nguyễn Tất Thành.

   anh004_500

  anh003_500

   anh002_500

  anh001_500 

   

  THƯ CẢM ƠN

  Kính thưa :  Quý vị đại biểu

  Kính thưa các cô chú trong Hội Chữ thập đỏ TX Quảng Trị.

  Kính thưa quý thầy cô giáo, thưa toàn thể các bạn.

  Em tên là: Phan Thị Mỹ Linh học sinh lớp 9D Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Tất Thành, là một trong những học sinh vinh dự được nhận học bổng của quỹ học bổng TX Quảng Trị năm học 2012-2013.

        Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo!

   Cho đến giờ phút này em vẩn còn cảm giác hồi hộp, sung sướng khi biết mình được nhận học bổng này. Cảm giác mình thật may mắn trong số các bạn khác.

       Kính thưa Hội Chữ thập đỏ TX Quảng Trị.

  Cuộc sống khó khăn, gánh nặng về kinh tế gia đình luôn đè nặng lên vai bố mẹ và chị em mổi khi năm học mới đến, nhìn ba mẹ tần tảo chắt bóp những đồng tiền mổi ngày để lo lắng các bữa cơm hàng ngày và các khoản tiền cho chúng em, mà em thương  ba mẹ vô cùng. Ngày khai trường càng đến gần cảm giác lo lắng càng tăng lên. Thế rồi em được thông báo mình được nhận học bổng. Tin này làm cả gia đình em rất vui và hạnh phúc vì hiện tại kinh tế gia đình em còn gặp rất nhiều khó khăn, dù số tiền là bao nhiêu thì nó cũng như chiếc phao cứu mạng đã góp phần giảm bớt gánh nặng cho ba mẹ em, nó giúp em trang trải học phí và có được những dụng cụ học tập cần thiết phục vụ cho năm học mới.

     Dù trong muôn vàn khó khăn của cuộc sống, đôi lúc muốn gục ngã trước hoàn cảnh khó khăn, nhưng em đã tự nhủ sẽ luôn cố gắng vươn lên trong học tập, vì chỉ có học tập tốt mới có được một tương lai tươi sáng, 8 năm qua em luôn cố gắng và đã đạt được học sinh giỏi và sau này em sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.

    Kính thưa Hội bảo trợ, quý thầy cô giáo: sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo, không được đầy đủ như các bạn khác song em thấy mình thật may mắn được lớn lên trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, đặc biệt là sự quan tâm chia sẽ của xã hội, cộng đồng, vì thế em sẽ tiếp tục vững bước đi lên. Từ trong sâu thẳm trái tim em, em vô cùng biết ơn tấm lòng cao quý của các cô chú đã giúp đở em trong lúc khó khăn này. Cảm ơn các cô chú đã tiếp thêm nghị lực để em bước tiếp về phía trước. Em biết con đường em đi còn dài, còn nhiều khó khăn nhưng em sẽ cố gắng vượt qua để có kết quả học tập tốt nhất.

     Em củng xin cảm ơn nhà trường đã cho em được cơ hội này, tình cảm và công ơn này thật lớn lao, em mong quỷ học bổng ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều mạnh thường quân để giúp đở nhiều hơn nửa các bạn còn khó khăn có cơ hội được tiếp tục học  tập.

   Lần nửa bằng cả tấm lòng, em xin chân thành cám ơn quý vị đại biểu, các chú  các bác lãnh đạo thị xã, quý thầy cô giáo, nhà trường, đặt biệt sự quan tâm của nhà tài trợ, chú Trương Huy Tấn đã dành nhiều tình cảm, sự ưu ái đối với học sinh Trường TH và THCS Nguyễn Tất Thành.

  Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật giỏi, kiên cường hơn nửa để vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, để không phụ lòng gia đình, nhà trường và các vị ân nhân, xin chúc quý vị sức khỏe.

  Em xin chân thành cảm ơn .


  Nhắn tin cho tác giả
  A A A @ 16:46 07/09/2012
  Số lượt xem: 713
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến